Yobi The Five Tailed Fox -Cáo Năm Đuôi Yobi

Thể loại: Hoạt Hình, Kinh Dị, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Son Ye Jin,

Đạo diễn: Lee Sung-gang

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 86 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Yobi The Five Tailed Fox -Cáo Năm Đuôi Yobi /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về một trăm năm trước, người ngoài hành tinh hạ cánh trên một ngọn núi gần nơi một nhỏ, màu trắng năm con cáo đuôi sống. Sau khi bị mắc kẹt trên Trái đất cho một trăm năm, họ đã sẵn sàng cho một chuyến bay thử nghiệm để xem nếu họ có thể trở về nhà. Các thử nghiệm không thành công là một trong những người ngoài hành tinh làm cho một sai lầm, và người ngoài hành tinh khác nói với anh ta để lại.Những người nước ngoài runaway thấy mình chụp trong một lớp học của các học sinh ở chân núi. Ở đó, một giáo viên tên là Kang đào tạo sinh viên những người không phù hợp tại một trường học bình thường. Để cứu những người nước ngoài, năm con cáo đuôi mất trên các hình thức của một cô gái con người, và tham gia các trường dưới tên của Yobi.

 

Nghỉ tại trường, Yobi trở thành bạn bè với một trong những sinh viên, một cậu bé tên là Geum-ee. Cô phát triển nhiều hơn và gắn bó với con người và thích dành thời gian của mình với họ, cho đến khi một thợ săn con cáo xuất hiện, cũng như một cái bóng người cho Yobi một thiết bị mà sẽ cho phép cô trở thành con người bằng cách lấy các linh hồn từ một con người.Yobi trở nên tiếp xúc với các thợ săn, mà làm cho cô nghỉ phép. Với các thợ săn cáo đặt trên săn cô xuống. Geum-ee cố gắng cứu cô, nhưng rơi xuống trong một hồ nước mà làm cho linh hồn Geum-ee bị mắc kẹt trong một cái lồng như một con chim Yobi.
Phim Yobi The Five Tailed Fox -Cáo Năm Đuôi Yobi

 

Phim Yobi The Five Tailed Fox -Cáo Năm Đuôi Yobi

Yobi cố gắng cứu anh, nhưng cái bóng mất linh hồn Geum-ee. Ông nói rằng linh hồn của ông đã được lấy đi từ lâu và rằng ông cần một để trở thành rắn. Yobi đánh bại bóng tối, chỉ để được nói với người gác cổng linh hồn của hồ rằng số lượng của các linh hồn trong hồ phải vẫn như cũ và một tâm hồn không bao giờ có thể đi ra ngoài trừ khi linh hồn khác thay thế nó. Yobi sau đó cho phép khởi Geum-ee trở về thế giới của con người bằng cách đặt linh hồn của chính mình trong cái lồng chim. Một khi anh ấy trở lại với ý thức, Geum-ee cố gắng gọi cho Yobi, nhưng vô ích. Ông được nhìn thấy lần cuối để lại với giáo viên và các học sinh khác.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Yobi,_the_Five_Tailed_Fox