Yojouhan Shinwa Taikei

Thể loại: Mystery, Psychological, Romance

Diễn Viên: Tralophi Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 14/14

Trạng thái: 14 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Yojouhan Shinwa Taikei /VietSub (14 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những câu chuyện đời thường khi một học sinh bỏ học đại học sẽ ngừng cắn đêm muộn vào một ramen độc bí ẩn, cậu đi qua con đường với một vị thần tự xưng là hôn nhân. “. Cupid đen” họp kỳ lạ này sẽ gửi các thanh niên bay vút qua một đoạn hồi tưởng kinh hoàng đến ngày đại học không-để-vinh quang của mình khi ảnh hưởng của một người bạn mới độc ác biến anh từ một người lãng mạn vô vọng vào một tinh nghịch.Có lẽ tôi nên đã ngồi bên cạnh cô gái xinh đẹp trong xe buýt, nhưng thay vào đó tôi đã quyết định đứng lên”. Đây chỉ là một ví dụ, làm thế nào có thể thay đổi cuộc sống của tôi do đó sự kiện trần tục và có thể không đáng kể ?, tôi m không thể biết điều đó và cho rằng tôi tự hỏi bản thân bây giờ “Nếu tôi đã ngồi với cô gái đó?”, trả lời nhanh cho câu hỏi đó có thể được, ngay cả khi đó là một chút sáng tạo, mà tôi đã có thể nói chuyện với cô ấy một chút trong ridesharing.

Phim Yojouhan Shinwa Taikei

Tôi có thể đã phát hiện ra rằng cô ấy là một cô gái tuyệt vời và cô ấy nghĩ tốt đẹp của tôi, ngày hôm sau cô có thể bảo lưu ngồi cho tôi và một lần nữa chúng tôi bắt đầu nói chuyện, điều này có thể có dẫn tôi hỏi cô ấy ra, để rơi trong tình yêu, có được tham gia và khi tôi thậm chí không nhận ra điều đó tôi đã kết hôn với cô gái đó. Các sự kiện kích hoạt cho đó là gì ?, “một lựa chọn ngu ngốc và nhàm chán khi tôi còn trẻ” sẽ là câu trả lời của một phiên bản cũ hơn của bản thân mình, hoặc có thể.

 

 

 

 

Một khung cảnh trong Yojouhan Shinwa Taikei nó rất thực tế hơn sẽ là những cô gái được đi xe buýt đó và nó là lần cuối cùng tôi nhìn thấy cô ấy, dù sao nó sẽ không được hoàn toàn sai lầm khi nói rằng chúng tôi là sản phẩm của sự lựa chọn của chúng tôi, nhưng cũng không phải chỉ vì cũng có những người chúng ta gặp nhau có sức mạnh để thay đổi chúng ta đáng kể; có lẽ bạn đang tự hỏi “cái gì thì tất cả những điều này có để làm với việc xem xét và anime Yojouhan Shinwa Taikei này?” cho rằng tôi trả lời “tất cả mọi thứ khá”, vì “chúng tôi là sản phẩm của sự lựa chọn của chúng tôi” là chủ đề chính của anime Tôi bây giờ sẽ giới thiệu với bạn, The Tatami Galaxy.