Youjo Senki

Thể loại: Military, Phép Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2017


Tôi đang viết bài đánh giá này dựa trên những ấn tượng của tôi về tập 1, và những gì tôi biết về manga và LN. Tôi có thể cập nhật nó như tập đi ra, nhưng có lẽ không có hy vọng ở tất cả cho anime này.

Trong một Nutshell (NUT là studio rõ ràng mới chịu trách nhiệm cho việc này), anime này đã thất bại. Nghệ thuật là crap, các hình ảnh động là tào lao, kịch là crap, âm thanh là crap, và diễn xuất bằng giọng nói là crap. Không có số lượng hoặc chất lượng của cốt truyện có thể có thể làm cho điều này.

Nghệ thuật: 3
Nghệ thuật là rất cơ bản và thiếu chi tiết; có một cái nhìn nhanh chóng vào nghệ thuật từ LN hay manga, và bạn ngay lập tức sẽ thấy hạ cấp lớn về chất lượng. Mặc dù không có sự so sánh đó, nó là một số trong những lazies và nghệ thuật shittiest bạn có thể tìm thấy trong bất kỳ phim hoạt hình thương mại.
khiếu nại của tôi mà bạn probaby nên bỏ qua:
đường duy nhất là lông mày, không có kết cấu, không có chi tiết, có thể 6 màu sắc khác nhau cho mỗi nhân vật (2 cho tóc, 3 cho thống nhất, 1 cho da. Toàn đi tiêu), và một palatte đầy đủ màu sắc mà tôi có lẽ có thể đếm trên đầu ngón tay. Các nền trông khá nhiều tất cả như nhau, và trong một vài cảnh hành động giản, không có bất kỳ nền nào cả; chỉ khối rắn của shit monocolored. Và cái quái gì với đôi mắt dinnerplate bệnh Serebryakov với gai gắn bó ra mặt? Khuôn mặt của cô trông hoàn toàn f ** ked lên

Animation
Như nếu nghệ thuật là không đủ xấu của bản thân; anime tự hào tấn panning đơn giản, vẫn khung và khung có chuyển động của miệng chỉ, tấn tái chế các hình ảnh động tương tự (Ví dụ: chân dung của người miệng của một chuyển động, chuyển sang chân dung của miệng người B chuyển động, sau đó đến chân dung trước đó cùng miệng người A của chuyển động); tổng thể, đó là một mớ rác, uể oải-ass; một lý do đáng thương cho hoạt hình.

Âm thanh: 3
Nhạc phim là tầm thường, hiệu ứng âm thanh (như súng hoặc pháo) là hoàn toàn và có chiều sâu garbag và chất lượng, và diễn xuất bằng giọng nói chủ yếu là shit. Mỗi nhân vật duy nhất ngoài Tanya âm thanh chậm, ngu ngốc, và chậm phát triển, và các cuộc đối thoại ngu ngốc không giúp được gì.
Tanya mình có nghĩa vụ phải thể đe dọa bất chấp tuổi tác của mình, nhưng nó đi ra như là bằng phẳng và trẻ con trong lồng tiếng (Maaybe tôi là một harash chút với giọng nói của Tanya, nhưng phần còn lại đang thực sự khủng khiếp).

Đặc tính: 3
Không ai trong số những người này đóng vai diễn hay âm thanh như họ đã từng ở trong một trận chiến trong suốt cuộc đời. độc thoại tường thuật câm mà nhà nước rõ ràng là phổ biến (như “Anh đang làm gì đó? Nhưng đó phải là không thể!” hay “Cái gì? Anh ta chỉ sử dụng một vỏ nổ!). Hơn nữa, họ âm thanh như vô tư, ngốc mù, như thể họ là từ một số slife của cuộc sống anime, không phải là một phim hoạt hình chiến tranh.

Âm mưu
Đó rõ ràng là quá sớm để bắt đầu đánh giá cốt truyện, nhưng tất cả các khía cạnh khác rất nhiều đu anime này vào “hoàn thành shit” giá.