Young Black Jack

Thể loại: Drama, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Young Black Jack Anime /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime được dựa trên các vấn đề liên quan đến vị bác sĩ Maverick rực rỡ tạo ra bởi nhà tiên phong manga Osamu Tezuka. Prequel này sau Black Jack khi anh vẫn còn là một sinh viên y khoa trong năm 1960. Nhiều chuyện xảy ra trong trường chính là điều lôi cuốn nhất để các sinh viên có diệp tự mình thám hiểm khám phá ra nhiều bí mật rụng rờn, không dừng lại ở đó họ còn hiểu được rằng muốn trở thành một người thành công rực rõ phải tạo nên sự khác biệt giống như ” bác sĩ quái dị” luôn vậy đó nha.

Young Black Jack

Young Black Jack

Young Black Jack

Young Black Jack

Young Black Jack

Young Black Jack

Young Black Jack

Nhưng ông là một thiên tài, và có thể tiết kiệm gần như bất kỳ của cuộc sống bệnh nhân của mình ‘(miễn là họ có tiền cho nó, đó là), và được biết đến nhiều trên thế giới, đặc biệt là với những người của y học và khoa học. Anh ấy là một người đàn ông của khoa học chính mình, và không tin nhiều cho đến khi anh ta đã nhìn thấy nó, nhưng nó là nhiều lần ông được ngạc nhiên bởi tình yêu và thiên nhiên thường áp đảo khoa học ông căn cứ của mình trong cuộc sống.

Đó là năm 1968, ở giữa chiến tranh và sinh viên biểu tình Việt Nam. Câu chuyện của Young Black Jack là tập trung xung quanh trẻ Hazama, miêu tả cuộc sống của mình trước khi làm việc như một bác sĩ ngầm bí mật trong đó ông sẽ được gọi là Black Jack. Ông là một thiên tài vô song với một ý thức mạnh mẽ của một bác sĩ, có nghĩa là ông sẽ lưu tất cả mọi người ngay cả khi nó đi ngược lại luật pháp. Điều này tự nhiên sẽ mang lại nhiều vấn đề như một bác sĩ, nhưng mặc dù những vấn đề này được hiển thị cho người xem, hậu quả là khá mờ nhạt, mặc dù gián tiếp tại các. Cá nhân tôi đã có thể thích để xem các rõ rệt hơn, do đó là một chút của một nhược điểm trong quan điểm của tôi.

Có một số khía cạnh thú vị anime miêu tả như chính trị và màn hình hiển thị của các hoạt động. Một vài lần trong suốt thời gian của nó này được miêu tả qua những cuộc biểu tình hoặc đình công của công nhân, trong khi các vấn đề chính trị được thể hiện qua những mặt tối của chính trị, cá nhân do tham lam, như trái ngược với các nhân vật chính. Một điều cần chỉ ra là một thực tế rằng phẫu thuật và thích biểu diễn đã được giải thích aforehand, chưa thực hiện của nó là mờ nhạt và không hiển thị cho người xem. Đây là một nhược điểm, như nó đã làm vui lòng xem chi tiết trong phẫu thuật, như các chi tiết xung quanh nó đã được cũng lót lại cũng như thực tế (mặc dù đào sâu một chút quá nhiều ở mặt lý thuyết) để người xem, biết rằng tác giả mình đã từng là một bác sĩ mình.

Các vấn đề chính của bộ phim nằm với nhịp của bộ phim và không thống nhất của nó trong suốt series, thêm vào tính chất từng hồi của nó không có kết nối thực sự với nhau. Vài tập đầu tiên là thú vị để xem, như nó giới thiệu nhân vật chính và những mặt tối của thế giới bác sĩ, có nghĩa là chính trị và tham lam đằng sau hậu trường. Tuy nhiên, các tập phim sau đều rời rạc, giới thiệu một vài ký tự với một vấn đề, và tự nhiên bị giải quyết trong tập cùng. Do đó người xem là trái với tập khá sức căng, cũng như là tránh khỏi thất bại như lý do tại sao các nhân vật là ở những nơi bất ngờ, để lại người xem bối rối cho dù họ đã bỏ lỡ một phần của tập phim. Tuy nhiên, phải nói rằng các tập phim cuối cùng, nơi nhiều thú vị, vì nó có một sự tiến triển câu chuyện hay với sự ra đời của một nhân vật thú vị, cũng như pha trộn nó rất tuyệt vời với hồi hộp và âm mưu.