Yowamushi Pedal SS2

Thể loại: Drama, Hài Hước, shounen, Thể Thao

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 7/24 Vietsub

Trạng thái: Tập 5,6,7

Năm phát hành: 2014


Phim Yowamushi Pedal SS2 /Vietsub (24 tập cuối) tiếng việt full hd. Sakamichi Onoda là một sinh viên năm thứ anime-yêu thương chứ không nhút nhát ở Shohoku High School. Kể từ khi học lớp bốn, ông đã đi lại cưỡi xe đạp của mình 90-km và từ otaku điểm nóng của Tokyo, Akihabara sau giờ học. Khi bước vào trường trung học, ông đã cố gắng để gia nhập câu lạc bộ nghiên cứu anime, sau khi gặp Imaizumi Shunsuke, một tay đua xe đạp nổi tiếng kể từ khi học trung học, và Naruko Shoukichi, người quét đi xe đạp vô địch Kansai, anh đã gia nhập câu lạc bộ đạp xe cạnh tranh. Tất cả các loại thử nghiệm và đào tạo nghiêm ngặt chờ đợi Onoda, nhưng với sự hỗ trợ của nhiều bạn bè và upperclassmen của mình, các đường đua tài năng bên trong anh ta đã bắt đầu thức tỉnh!

Yowamushi Pedal SS2

 

Yowamushi Pedal SS2

 

Mùa thứ hai sẽ tập trung vào cuộc đua của Inter cao xe đạp tiếp tục từ mùa giải đầu tiên của loạt bài! Học sinh trung học đẩy mình đến giới hạn khi họ đặt cược tất cả mọi thứ trên xe đạp của họ!
Pedal Yowamushi Grande Road sẽ có sẵn cho khán giả Crunchyroll trong các vùng lãnh thổ: Hoa Kỳ, Canada, Caribbean, Nam Phi, Trung và Nam Mỹ.