Yozakura Quartet Hana No Uta

Thể loại: Romance, Seinen

Diễn Viên: Isone, Kotoha,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Yozakura Quartet Hana No Uta /VietSub (13 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những chuyện xảy ra trong một thị trấn , nơi con người và quỷ cùng tồn tại song hành với nhau, tại đây có rất nhiều những người đẹp để tạo ra một lực lượng cảnh sát  duy trì hòa bình . Trong văn phòng của Hiizumi là một người tư vấn, khả năng nỗi trội của bộ tứ tuyệt vời chính là ở điểm đây là những thanh thiếu niên duy nhất có thẻ tạo ra động lực cho họ, mỗi tài năng với một siêu sức mạnh tuyệt vời !
Yozakura Quartet Hana No Uta

Yozakura Quartet Hana No Uta

Yozakura Quartet Hana No Uta

Cùng đón xem Yozakura Quartet Hana No Uta VietSub tại trang web xem anime14.net để tận hưởng những giây phút có những anime hay và cực kỳ hấp dẫn nhất, chúc các bạn có những giây phút vui vẽ nha.

Các Yozakura Quartet nhượng quyền thương mại đã được một bóng lẻ trong hỗn hợp. Một số phân loại nó như là một bộ phim hài siêu nhiên trong khi những người khác nhìn thấy nó như là một loạt vui vẻ với những trận chiến shounen gồm có một dàn diễn viên đa dạng của các nhân vật. Trong khi hàng loạt chính nó không mạo hiểm quá xa hoặc kéo như loạt trận chiến shounen lâu dài, nó có một số sự kiên nhẫn để làm quen. Yozakura Quartet: Hana no Uta là một ví dụ nổi bật của nơi mà nó sẽ mất nhiều hơn sự kiên nhẫn để có được thông qua chương trình. Nó sẽ mất sức chịu đựng để có được cho mình quen thuộc với các chủ đề. Một khi bạn làm, bạn có thể tìm thấy một nét duyên dáng chút trong chương trình này. Theo như mà đi, Yozakura Quartet vẫn là giống như một ngòi trên một con ong có thể không luôn luôn làm việc ra bên phải.

Yozakura Quartet: Hana no Uta là một thương hiệu mới loạt phim hoạt hình dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Bộ phim đứng ra ngày của riêng mình vì vậy nó không hoàn toàn cần thiết để xem các mùa trước hay OVA. Tatsunoko sản xuất thích ứng với mùa giải đó có lịch sử lâu dài của sản xuất phim hoạt hình truy tìm trở lại những năm 1960. nhiều tác phẩm gần đây của họ như Gatchaman Crowds cũng thích nghi với chủ đề siêu nhiên vào một khung cảnh cuộc sống hiện đại, nơi tất cả mọi thứ có vẻ bình thường lúc đầu; đó là cho đến khi các cuộc đình công bất thường vào cốt lõi của câu chuyện.