Yozakura Quartet

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim Yozakura Quartet /VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về chuyện khi quỷ đi bộ trên đường phố, cảnh sát cần phải tuyển thêm quỷ! Trong một thị trấn, nơi con người và quỷ cùng tồn tại, phải mất hơn một lực lượng cảnh sát bình thường để duy trì hòa bình. Nhập Văn phòng Hiizumi Cuộc sống Tư vấn, một bộ tứ tuyệt vời của thanh thiếu niên duy nhất, mỗi tài năng với một siêu sức mạnh tuyệt vời! Vì đôi khi nó có thực sự con quỷ lửa để chữa cháy quỷ, ba quý đầu tiên của nhóm là không chính xác của con người: Ao, một Telepath mèo tai; Kotoha, một pháp sư nửa người; và Hime, hậu duệ của một con rồng (và thị trưởng diễn xuất của thị trấn), tất cả trong số đó cũng xảy ra được cách thú vị nữ. Nằm trong nhóm là nam token và con người, Akina, giám đốc văn phòng và “Oyakume,” có khả năng tinh thần xua đuổi vĩnh viễn (và từ quan điểm của họ khá bị trọng) thông qua một quá trình gọi là điều chỉnh. Họ có thể không nhìn ấn tượng như một số đội siêu anh hùng khác, và họ chắc chắn không có tên năng động nhất bao giờ hết, nhưng đến những con chó săn địa ngục hoặc nước cao, nhưng họ sẽ bảo vệ thành phố của họ!.

Yozakura Quartet

Yozakura Quartet

Bộ phim bắt đầu cuộc sống như là một bộ truyện tranh Yozakura Quartet của Suzuhito Yasuda đã được xuất bản bởi Kodansha ở Nhật Bản , và bởi Del Rey ở Mỹ. Trước khi manga, Suzuhito làm việc như thiết kế nhân vật trên loạt Kuwashima Yoshikazu của Kamisama Kazoku, và Yozakura Quartet là tác phẩm solo đầu tiên của mình. Bộ phim được đạo diễn bởi Matsuo Kou (Kure-nai, Rozen Maiden, Red Garden, Yozakura Quartet Hana No Uta), và cho thấy một số các thương hiệu của kỹ năng đạo diễn của Matsuo. Câu chuyện rất tương tự như  Rosario + Vampire, trong đó một cậu bé con người đang sống trong một thị trấn với Youkai (ma cà rồng, oni, vv,), tuy nhiên nó khác với R + V trong nhiều cách, không phải là ít trong số đó là một thực tế rằng những cậu bé con người, Hizumi Akina, không phải là bất lực, và thực sự có một vị trí điều khiển bên trong thị trấn.

Yozakura Quartet

Yozakura Quartet

Yozakura Quartet

Yozakura Quartet

Akina hoạt động trên danh nghĩa của trưởng lão của thị trấn là người đứng đầu “Youkai consulation Office Life” với Nanami Ao (satori một người có khả năng đọc được suy nghĩ), và Isone Kotoha (một hanyou, hoặc nửa người-youkai). Cùng với người bạn thời thơ ấu của Akina của Yarisakura Hime, Đấng là “thị trưởng” của thị trấn và một hậu duệ của một con rồng, bốn quản lý các nhu cầu hàng ngày của thị trấn, và làm việc để bảo vệ nó là cư dân từ youkai người đã đi ra khỏi tầm kiểm soát.Các vấn đề lớn với chương trình này là, mặc dù nó đã có khá nhiều tiềm năng, những câu chuyện nhảy xung quanh quá nhiều và không có gì là bao giờ thực sự giải thích.