Yu☆Gi☆Oh!: The Dark Side of Dimensions

Thể loại: Game, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Movie

Trạng thái: Movie

Năm phát hành: 2016


Tôi không thấy bất kỳ đánh giá ở đây vì vậy tôi sẽ làm một. Đây là lần đầu tiên của tôi, vì vậy hãy xin lỗi bất kỳ lỗi nào. Đây là một bài đánh giá dài, vì vậy xin hãy chịu với tôi.

Trước tiên, hình ảnh động rất xuất sắc. Chất lượng thực sự cao và trong những cảnh nhất định trong bộ phim, bạn có thể nghĩ rằng đó là khung cảnh thực tế thay vì 2D / CG. Tôi không thể tin đôi mắt của tôi xem nó, ‘thường là Yu-Gi-Oh! Không có hình ảnh hoạt hình chất lượng cao (ngoại trừ Zexal). Ngay cả Arc-V đã có hoạt hình meh. Các hoạt hình là như vậy liên tục đẹp, bạn không thể rời mắt khỏi màn hình. Điều này, tôi nghĩ, là một trong những viên đá quý trong bộ phim này. Oh, và khuôn mặt của các nhân vật trông đẹp trong suốt thời gian bạn có thể biến homo (jk). Kaiba trông giống Light Yagami nhưng với một chiếc áo khoác chống lại trọng lực.

Hãy nói về âm thanh tiếp theo. Không có gì để nói ở đây. Bộ phim sử dụng một vài bản nhạc trong loạt Duel Monsters ban đầu như Passionate Duelist và Wrath of God nhưng với sự sắp xếp khác nhau của khóa học. Nỗi nhớ thật thật khi bạn nghe họ chơi. Hầu hết các dàn âm thanh soundtracks và đó là tuyệt vời nhưng tôi cho một 8/10.

Bản gốc Yu-Gi-Oh! Duel Monsters đã không làm tốt công việc với nhân vật. Tất cả mọi người nhưng Yugi, Jounouchi (Joey) và Kaiba đều là những người cheerleaders. Anzu và Honda vẫn vô dụng ngay cả trong phim, và Jounouchi cũng vậy. Jounouchi không có mục đích thực sự trong phim nhưng họ cho anh ta screentime nhiều hơn Yugi. Anh và Honda chỉ là những nhân vật cứu trợ truyện tranh.

Các nhân vật ban đầu không được phát triển tốt trong phim, ngoại trừ Yugi, Kaiba và Bakura. Yup, Bakura. Bakura có tầm quan trọng trong bộ phim kết nối với dự án của Aigami và đó là một công việc được làm tốt. Tôi thực sự thích những gì họ đặt lại với câu chuyện, nó cho thấy chiều sâu hơn cả Bakura và Aigami.

Kaiba luôn là một asshole với một khía cạnh đáng ngạc nhiên. Đầu tiên bạn nghĩ Kaiba là nhân vật chính của bộ phim này, nhưng sau đó bạn nghĩ anh ấy thực sự là nhân vật phản diện. Nhân vật của Kaiba rất phức tạp nhưng đơn giản, vì anh ta chỉ muốn đánh bại Atem nhưng anh ta sẽ làm gì cho nó. Tôi không thể nói nhiều về anh ấy, nhưng anh ấy là nhân vật yêu thích thứ hai của tôi trong bộ phim ngay cả khi tôi ghét anh ấy trong bộ phim gốc. Nhân vật của anh trong phim được viết rất tốt.

Yugi được cho là nhân vật chính? Tôi nghĩ anh ấy có ít thời gian hơn so với Aigami hay thậm chí Jounouchi. Yugi đã trưởng thành, chắc chắn. Nhưng nhân vật của anh vẫn còn cạn. Thật tuyệt vời nếu bộ phim đi sâu vào nhân vật kẻ thua cuộc, người đã đạt được sức mạnh hoặc tập trung vào sự tăng trưởng của mình, nhưng ngay cả trong bộ phim này, anh ấy cũng không cảm thấy mình là nhân vật chính trong tôi. Tôi vẫn không thể thích nhân vật của mình.

Aigami là một nhân vật xuất sắc nhất trong bộ phim Yu-Gi-Oh! Nhượng quyền thương mại imo. Nhân vật của anh ấy được viết rất hay và đáng yêu, anh ấy nên được coi là nhân vật chính trong phim này. Động cơ và dự án của anh ấy thật sâu sắc, không phải là những gì bạn mong đợi từ một yugioh (đặc biệt là bản gốc yugioh). Độ sâu của nhân vật của anh thực sự làm tôi ngạc nhiên.

Đối với câu chuyện, nó thực sự không giống như những gì bạn mong muốn từ một yugioh. 5D có một cốt truyện tuyệt vời, Zexal II và Arc-V cũng tốt. Nhưng bản gốc? Không thực sự. DM có một âm mưu cạn. Nhưng họ đã mở rộng nó trong bộ phim. Bộ phim trả lời một vài câu hỏi mà mọi người có thể có về DM, liên quan đến Shadi. Aigami có một cốt truyện cay đắng, và âm mưu xoay quanh khá nhiều. Nội dung cho tôi, là điều tốt nhất trong phim. Nó thực sự làm tôi ngạc nhiên vì bị sâu.

Về phần thưởng thức, tôi cho nó 9/10. Lúc đầu, tôi giống như “địa ngục đang diễn ra, tôi không hiểu” và có những cảnh cảm thấy không vừa lòng, nhưng điều đó vẫn không làm tôi không thích. Nó không phải là yugioh mà không có trò chơi bài của trẻ em, do đó, tất nhiên có đấu với nhau trong phim. Bộ phim là 2 giờ 10 phút và có rất nhiều câu chuyện để kể nhưng họ vẫn bao gồm một vài cuộc đấu trong đó. Vì vậy, các cuộc du kích cảm thấy kinda rushed, và tôi không thể thực sự chú ý đến họ vì họ đã quá nhanh nhịp độ. Nó không giống như Bonds Beyond Time, nơi chúng giải thích mọi hiệu ứng và đồ vật của card hay bất cứ thứ gì chúng di chuyển. Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, họ chỉ nên thực hiện một cuộc đấu duy nhất vào cuối phim để có thể sử dụng nhiều thời gian hơn cho câu chuyện. Bộ phim có một số vấn đề về nhịp độ, nhưng điều đó vẫn không làm mất đi sự khiếp sợ.

Bộ phim anime hay nhất mà tôi đã theo dõi cho đến nay là Gintama nhưng điều này đã vượt qua nó. Tôi không đánh giá dựa trên sự thiên vị chỉ vì yugioh là anime yêu thích của tôi. Heck, Gintama là anime ít yêu thích nhất của tôi nhưng bộ phim quá tuyệt vời, tôi đánh giá nó là tốt nhất. Mặt tối của Kích thước Tuy nhiên, là một kiệt tác thực sự, đặc biệt là cho một anime yugioh. Tôi nghĩ rằng nó thích hợp để đưa ra bộ phim 9/10.