Yu-Gi-Oh! ARC-V

Thể loại: Fantasy, Hành Động, shounen

Diễn Viên: Akaba, Ngọc Ruri, Reiji, Stardustfs, VNFS,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 148 VietSub

Trạng thái: Tập 146,147,148

Năm phát hành: 2014


Phim Yu-Gi-Oh! ARC-V VietSub /2014 (Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim được xoay quanh nhân vật chính Yuya Sakaki, khi anh cố gắng để thoát khỏi thực tại khắc nghiệt bằng cách mỉm cười. Nhưng một Duel dẫn ông để đưa ra quyết định để đối đầu với những khó khăn và ông sẽ nhận được sức mạnh của khả năng vô hạn. Chủ đề chính của chương trình là ” Đi một bước về phía trước với lòng dũng cảm !! “Yuya là một sinh viên tại một trường dự bị, học tập để trở thành một ” Duelist relax”, một loại Duelist theo phong cách chuyên nghiệp như bao con người khác. Câu chuyện được đặt trong thành phố Miami trên bờ biển của Nhật Bản. Tổng công ty Leo được điều hành bởi chủ tịch của Reiji Akaba. Nhờ sự lây lan của công ty “Solid Vision với hàng loạt , Duels Action được sinh ra tại thành phố Miami và đã đạt đến sự nổi tiếng trên toàn thế giới. Trẻ em nhìn lên ngôi sao cấp Duelists Pro, và họ tìm hiểu phong cách với loạt tập Yu-Gi-Oh! giống như Summoning và Duel tại các trường luyện thi lớn nhỏ khác nhau, bao gồm cả các bạn tham gia trong Yu-Gi-Oh! ARC-V là trường mà Yuya dự và lớn nhất của trường như thế đối với Leo Duel School

Yu-Gi-Oh! ARC-V VietSub

Yu-Gi-Oh! ARC-V VietSub

Có lẽ là mùa giải tiếp theo đến chúng ta có thể nhìn thấy bài hát tốt hơn. Các nhân vật propably sẽ không được khai thác sâu như tập trung của anime là trò chơi thẻ. Những đứa trẻ mà là tất cả các thời gian cổ vũ tại Yuya thực sự làm phiền tôi, tuy nhiên, giống như zexal, tôi đã quen với không ít phiền toái của họ. Tôi yêu Yuzu một tấn (cho phép chỉ cần nói cô ấy là một phiên bản tốt hơn của kotoril), và Gongenzaga thực sự có rất nhiều tiềm năng, trận đấu của anh quá tốt đẹp để xem.

Yu-Gi-Oh! ARC-V VietSub

Yu-Gi-Oh! ARC-V VietSub

Yu-Gi-Oh! ARC-V VietSub

Yu-Gi-Oh! ARC-V VietSub

Yu-Gi-Oh! ARC-V VietSub

Cho phép xem cách mọi thứ diễn ra. hưởng tổng thể của tôi là rất tốt, bởi vì tôi thích rất nhiều các thương hiệu Yu Gi Oh đã chiếu qua. Tôi không thể bỏ lỡ tất cả những cuộc quyết đấu hứa hẹn liên quan đến tất cả các cách triệu hồi (synchro, xyz, fusion và vv). Tôi đã quản lý để tiếp tục đi với zexal và nó thực sự làm tôi ngạc nhiên; vì vậy có lẽ sẽ xem arc V cho đến khi kết thúc. Cho phép nói rằng bạn có lẽ sẽ như thế này nếu bạn rất thích loạt phim phoạt hình Yu-Gi-Oh! ARC-V  trước đó. Tôi chắc chắn sẽ chỉnh sửa này là chương trình đi về. Thats nó, nhờ đọc sách. Edit: Sau khi xem anime ep.10, tôi thích điều này thậm chí nhiều hơn. Chúng tôi đã có một số cuộc quyết đấu đẹp và một số bí ẩn xung quanh.