Yume Tsukai

Thể loại: Drama, Fantasy, Phép Thuật, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 4 Vietsub

Trạng thái: Tập 4

Năm phát hành: 2006


Phim Yume Tsukai Vietsub (12 Tập Cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Vâng những gì tôi có thể nói về anime này mà không được đã nói. Một điều bạn sẽ nhận thấy là có một số điểm chung 5/10 cho show diễn này. Nó cũng khá một loạt đáng quên với một thời gian ngắn như vậy và diễn viên nghèo của các nhân vật, điều này là một trong những show yếu nhất tôi đã từng nhìn thấy. Loại sucks vì đây là bộ phim hoạt hình đầu tiên tôi đã thấy trong một thời gian. Nhưng điều đó sẽ không thực sự đề chính trong toàn bộ điểm số, được nêu ra.

Yume Tsukai anime

Các ý chính thực sự của câu chuyện là một nhóm các thiếu nữ đền hoạt động trong một cửa hàng đồ chơi đồ cổ cố gắng để cứu thế giới khỏi “giấc mơ xấu.” Tất cả những gì là tốt và dandy và tôi thậm chí không nhớ những vũ khí kỳ quặc mà họ mang theo, nhưng những gì thực sự giết chết chương trình đối với tôi là những yếu tố quyền lực kiểm lâm nói thêm. Với vũ khí siêu và chuyển đổi cheesy và quyền lực lên các trình tự, tất cả bắt đầu đi xuống đồi cho tôi. Ngày đầu đó, mặc dù chỉ có 13 tập, nó trở nên lặp đi lặp lại khá nhanh chóng. Tôi cảm thấy một sự mất cân đối kỳ lạ giữa bộ phim và hành động. Đôi khi, chiến đấu sẽ kết thúc ở dưới một phút, lúc khác chiến đấu sẽ mất một nửa các tập phim và những con quái vật không có bất kỳ sự khác biệt trong khả năng.

Yume Tsukai anime

Yume Tsukai anime

Yume Tsukai anime

Yume Tsukai anime

Yume Tsukai anime

Các nhân vật của chương trình này là khá lãng quên. Không có tình yêu hoặc ghét những nhân vật đã từng đến đó khi tôi đã xem này. Mặc dù họ cố gắng để hệ tình dục với các lolis với nịt tất, các bức ảnh Upskirt, nó thực sự cảm thấy như một suy nghĩ. Tôi đã quản lý để cười vào một vài chuyện cười xem xét có một lolicon ẻo lả mà thường ở mông của những câu nói đùa. Ngoài ra, xem xét các cô gái được cho là dễ thương, tất cả họ cũng trông rất xấu xí. Một phần lớn trong số đó là vì đôi mắt của họ.

Nó rất có thể là phong cách nghệ thuật của tác giả, nhưng tôi chỉ không thể vượt qua các nhân vật là cách xấu xí. Một loli mắt chéo vĩnh viễn không hấp dẫn tôi và im chắc chắn nó sẽ không hấp dẫn đối với hầu hết khán giả. Nó đã xuất hiện rằng họ đã cố gắng để làm cho chương trình này nhìn tốt với tất cả các chi tiết nhỏ như tất cả các đồ chơi trong các cửa hàng đồ chơi, hoặc tỷ lệ khung hình cao trong những cảnh hành động. Nhưng cuối cùng, nghệ thuật chỉ cảm thấy nghèo và chưa được đánh bóng.

Với một dàn diễn viên nghèo của các nhân vật và một phong cách nghệ thuật chưa được đánh bóng, quá nhiều gánh nặng của mình cho chương trình này xem xét rằng những câu chuyện thực sự không phải là một nửa xấu. Có lẽ nếu họ mất hàng loạt này nghiêm trọng hơn một chút, họ có thể đã có một hit. Thật không may, họ sẽ thay được mục tiêu này đối với các khán giả trẻ và để lại nhiều điều không giải thích được. Tôi muốn khuyên bạn nên điều này chỉ để các fan hâm mộ ngôi đền đầu tiên hardcore.