Yumeiro Patissiere Professional

Thể loại: Học Đường, Shoujo, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 EngSUB

Năm phát hành: 2013


Phim Yumeiro Patissiere Professional /VietSub Yumeiro Patissiere SS2 (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime là phần tiếp theo sẽ được thực hiện với các cuộc thi tại Paris, Ichigo và bạn bè của cô thấy mình quay trở lại Nhật Bản để nâng cao kỹ năng của họ. Tuy nhiên lần này họ sẽ phải làm điều này tách ra. Một số thành viên trong nhóm mới sẽ được thêm vào Team Ichigo và họ đang Giúp ra trong nhiệm vụ gần đây nhất được đưa ra vào Team Ichigo sẽ ước mơ của Ichigo để thực hiện một Patissiere Bánh Shop được hoàn thành?. Yumeiro Patissiere được tập trung vào một nhóm thiếu niên 14 tuổi người phấn đấu trong cuộc cạnh tranh để vượt qua các đối thủ và giành chiến thắng 2 năm đi du học ở Paris; mà họ thực hiện.

 

Tôi nghĩ rằng toàn bộ khung cảnh của cuộc thi Grand Prix đã được chỉ đinh cắn tra tấn tại một số điểm. Có những khoảnh khắc mà bạn thực sự đã chỉ xin ăn các nhân vật để vượt qua những trở ngại của mình. Không quá nhiều trong Yumeiro Patissiere  SP Professional. So với mùa giải đầu tiên, câu chuyện rất thoải mái, đến điểm mà hàng loạt một nửa dường như chỉ là phụ. Những tiền đề chính của câu chuyện là một thực tế rằng Ichigo và các băng đảng đang bắt đầu lên một patissierie.

 

 

 

 

 

Để được khá thẳng thắn, tiền đề này là chỉ quan trọng đối với 3 tập phim cuối cùng của anime! 10 tập phim trước khi nó tập trung những người xung quanh khác nhau và tất cả các vấn đề của họ mà đôi khi bạn chỉ thở dài và tự hỏi khi họ được bao giờ sẽ đến được với các điểm thực tế của anime. Cho rằng, tôi tìm thấy nó cần thiết để cung cấp cho YPP một số điểm của 7 cho câu chuyện của họ so với YP mà nhận được một điểm số 8, bởi vì nó chỉ là không như là thú vị, khá thẳng thắn.