Yumeiro Patissiere

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Shoujo

Diễn Viên: Unmei,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 63 Vietsub

Trạng thái: Tập 61,62,63

Năm phát hành: 2013


Phim Yumeiro Patissiere /VietSub (50 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime kể về một cô bé Ichigo Amano 14 tuổi là vô cùng vụng về và dường như không thể làm bất cứ điều gì ngay bên cạnh việc ăn bánh. Khi cô tình cờ gặp một Liên hoan Sweets, cô gặp Henri sensei người thừa nhận khả năng của các hương vị của cô và mời cô chuyển đến St. Marie Academy trở thành một pâtissière. Ichigo có rắc rối điều chỉnh ban đầu, nhưng với sự giúp đỡ của 3 Kẹo Princes và Kẹo Spirits, cô có sự tự tin và kỹ năng để làm việc hướng tới trở thành một Patissiere!.Một cô gái có không có tài năng trong việc nấu ăn, ngoại trừ ăn nhưng cô ấy có một khẩu vị lạ thường đến vào những câu chuyện, khuyến cáo của một người nổi tiếng Patissiere và cô ấy đi học và cố gắng để có được chấp nhận.

Yumeiro Patissiere

Yumeiro Patissiere

Nhưng câu chuyện trở nên thú vị khi bạn xem nhiều hơn – với tôi, phần mà họ gia nhập Bánh Grand Prix đã thực sự thú vị. Nó rất mãnh liệt mà đôi khi tôi rùng mình khi nghĩ của người thắng và người thua vì nó là SO không thể đoán trước rằng nó làm cho người xem tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Có một chút lãng mạn trong phim mà làm cho nó thực sự dễ thương! Lúc đầu, tôi nghĩ rằng việc bổ sung của các nàng tiên là một chút ngớ ngẩn vì tất cả họ đã làm được chỉ hát một vài tiếng động ở đây và ở đó, nhưng cuối cùng, tôi nhận thấy họ làm đóng một vai trò quan trọng trong việc cổ vũ đội lên. Tôi thích các nàng tiên chibi và họ thực sự dễ thương đặc biệt là Caramel-desu! Yêu cô ấy! Và Cafe-kun của khóa học. Khái niệm của Princes ngọt rất thú vị là tốt.

Yumeiro Patissiere

Yumeiro Patissiere

Yumeiro Patissiere

Hầu như không có phim hoạt hình bây giờ-một-ngày có một đường dây câu chuyện gốc, vì vậy tôi nghĩ rằng đó là công bằng để nói rằng trong khi Yumeiro Patissiere không có một đường dây câu chuyện rất ban đầu hoặc đặc biệt mạnh mẽ, nó xứng đáng là một điểm khá 8, vì ít nhất nó đã được  dễ làm theo. Vâng, có rất nhiều chất độn, và có, số tiền quá nhiều đã gây phiền nhiễu ở lần, nhưng một số phụ là gần giống như một cái nhìn bên trong tâm trí của nhân vật! Chỉ cần nhìn thấy cách họ tương tác bên trong tập phim phụ cho thấy cách hành xử của họ, bất kể nếu bất cứ điều gì quan trọng đối với các âm mưu đang diễn ra. Cốt truyện chính nó là cơ bản, Amano Ichigo, một cô gái không có tài năng gì vậy bao giờ chuyển đến St Marie, một trường có uy tín cho kẹo làm, và tốt, tất nhiên cô ấy không phải là rất tài năng,