Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru: Yuusha no Shou

Thể loại: Drama, Fantasy, Phép Thuật, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 5 Vietsub

Trạng thái: Tập 5

Năm phát hành: 2017


Anime này là phần tiếp theo của ‘Washio Sumi wa Yuusha de Aru’ của LN, nên bạn không nên đọc nó trước đây, thậm chí không nhìn vào phần tóm tắt của nó vì nó chứa spoilers, tuy nhiên bạn nên đọc nó sau hoàn thành bộ phim hoạt hình này vì nó mang lại cho người xem một số nhân vật tốt và hoạt động tốt như một cái máy ghi. **

Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru (Yuyuyu sau đó để tránh sự nhầm lẫn với nhân vật) là một trong những gạch ít được dự đoán nhất vào mùa thu năm 2014, nhưng như là một fan hâm mộ của cả thể loại SoL và Mahou Shoujo, tôi cho rằng đó là một chiếc đồng hồ đàng hoàng không có kỳ vọng cao về nó, PV đã gợi ý một chương trình trần tục về không có gì đặc biệt với một số phép thuật để trộn lẫn mọi thứ.
Tuy nhiên, khi nhìn vào danh sách nhân viên và nhìn thấy những cái tên như Seiji “Nice Show sẽ là một điều xấu hổ nếu có chuyện xảy ra với nó” Kishi (Angel Beats!) Và “Woah, nhân vật này vẫn còn sống” Fix It “hay Takahiro (Akame ga Kill!), Tôi không thể không thắc mắc “những con quái vật này đang làm gì trong một chương trình về những cô gái dễ thương?”
Yuyuyu đang hình thành một vụ thảm sát khổng lồ khi Studio Gokumi dẫn đầu trong hoạt hình, và đó chính là điều đã xảy ra, Yuyuyu thật sự là một vụ thảm sát – về những mong đợi của tôi.

Câu chuyện bắt đầu với một vở kịch đơn giản của một anh hùng đang cố gắng để ngăn chặn các vua quỷ, một đứa trẻ chơi, nhằm như vậy, nhưng giúp thiết lập các giai điệu cho phần còn lại của chương trình, theo nhiều cách, đây là một câu chuyện đơn giản, không phải là giải quyết các vấn đề khoa học viễn tưởng hàng đầu đòi hỏi nhiều tập trước khi bạn nắm bắt được những gì đang diễn ra và những nhân vật này không có thiên tài hay những linh hồn độc nhất xuất hiện một lần trong một nghìn năm để thay đổi thế giới … hay là họ? .. Chắc là không.
Phải mất ít hơn 3 phút cho các nhân vật và thiết lập để được giới thiệu, ngay cả khi tín dụng của nhân viên xuất hiện trên một số hình ảnh tĩnh thì dễ hiểu rằng thế giới nữ anh hùng của chúng ta sống đơn giản, có một cảnh quan thành phố hiển thị nhưng phần lớn là ở vùng nông thôn , tất cả đều hét lên một cách thanh bình, rất yên bình.

Yuuna, Tougou, Fuu, Itsuki cùng nhau thành lập Câu lạc bộ anh hùng, một câu lạc bộ tập trung vào việc giúp đỡ người dân, chủ yếu thông qua hình thức công việc cộng đồng. Ngay sau khi giới thiệu, chúng ta có thể nhìn thấy một chút về cuộc sống hàng ngày của họ, tuy nhiên không phải là một phần của thể loại SLICE OF LIFE ™, anime này làm cho những cô gái dễ thương này đối mặt với những thử thách thực sự khi họ cố gắng tìm chủ nhân cho mèo con , cập nhật trang web của họ hoặc nghĩ về những việc cần phải làm khi phải đối mặt với nỗi sợ hãi lớn nhất của người học trung học Nhật ngay sau khi thông thường – lễ hội văn hoá.

Mọi thứ dừng lại, tuy nhiên, khi họ nhận được một tin nhắn lạ trên điện thoại của họ.