Xem Phim Yuyushiki - Yuyushiki VietSub

Yuyushiki - Yuyushiki VietSub

Status:
Tập 12/12
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Seinen, Đời Thường
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
12/12 Vietsub
Năm phát hành:
2013

Lượt Xem: 4,307

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Yuyushiki /vietsub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ Cuộc sống hàng ngày bình yên nhưng tinh tế hài hước của ba cô gái vừa bước vào trung học. Yuzuko là một airhead thông minh. Yukari là một airhead điên rồ. Yui là trái tim trưởng thành và ổn định của nhóm. Hai cô gái khác phụ thuộc vào Yui, và cô ấy yêu quý họ trong trở lại. Giáo viên Hoa hậu Matsumoto, người mà họ gọi là “Mẹ”, đặt chúng lên trong một căn phòng nhỏ với hai máy tính và một tấm bảng như Club Xử lý dữ liệu của trường.

Yuyushiki

Yuyushiki

Yuyushiki

Yuyushiki
Yuyushiki

Yuyushiki

Yuyushiki ( “The YuYu Style”) là một bộ truyện tranh bốn phẳng bởi Komata Mikami và đăng trong Manga Time Kirara. Kinema Citrus chuyển thể nó thành anime, được phát sóng trong anime mùa xuân năm 2013. Nó được simulcast trên Crunchyroll và có thể được xem trên The Anime Network.
Khi bắt đầu cuộc sống tại một trường trung học toàn nữ, Yui, Yuzuko, và Yukari khôi phục câu lạc bộ xử lý dữ liệu trước đây là vô chủ. Dành hầu hết ngày họ tìm kiếm những thứ mơ hồ hoặc không bình thường, cuộc sống bình thường của họ thường đi kèm với trò chơi chữ khác thường và những trò khác nhau. Tình bạn khác thường giữa Yui, Yuzuko và Yukari cho phép ba để tìm hài hước đặc biệt trong trần tục nhất của quan sát, và cũng đặt ra giai đoạn lãng mạn Hai-Girl Friendship (hoặc thậm chí ba cô gái) năng động