ZERO: Dragon Blood – Long Huyết

Thể loại: Siêu Nhân

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 11,12

Năm phát hành: 2017


Phim ZERO: Dragon Blood – Long Huyết Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt) là một tokusatsu mới mini-series tách ra từ nhượng quyền thương mại GARO live-action, nơi mà các siêu anh hùng siêu nhiên chiến đấu với một vũ trụ của quỷ và bóng tối, và được thiết lập để ra mắt ngày 1/6 trên truyền hình Nhật Bản. Xem xem trước mới, với đầy đủ phụ đề tiếng Anh, dưới đây!

Dưới đây là tóm tắt, lịch sự của tokusatsu Mạng
 
Trong DRAGON MÁU, Rei Suzumura tiếp tục săn Horrors trong một thành phố nào đó. Một ngày, anh gặp một người phụ nữ trẻ trong tình yêu với nhiếp ảnh, Alice Hiromi. Sau khi chứng kiến Makai knight ZERO trong hành động, cô phát triển một quan tâm đến Rei. Trong khi đó, một chiếc xe ngựa đi qua một cây cầu xa. Việc vận chuyển chứa một quan tài trong đó một người đàn ông nằm. Người đàn ông đó là ai khác hơn là Dragon Knight, người sử dụng sức mạnh của Dragons để săn Horrors.
 
The Dragon Knight là về phải thức dậy từ giấc ngủ của mình hàng ngàn năm. Rei cố gắng để đối phó với Alice, người đi bất cứ nơi nào ông đi. Trước khi anh ấy xuất hiện Makai Priestess Rekka, người cho anh ta thứ tự của “Bảo vệ cổ Rồng trứng”. Alice phản ứng với những lời này. Cuộc săn tìm Rồng trứng này liên quan đến cả Dragon Knight và Alice. ý định của các chiến binh đánh thức là gì?