Zero kara Hajimeru Mahou no Sho

Thể loại: Fantasy, Hành Động

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2017


Phim Zero kara Hajimeru Mahou no Sho Vietsub. Năm 526 của Lịch Phụng Vụ. Thế giới biết rằng phù thủy tồn tại, và rằng họ đã thực hành nghệ thuật phép thuật nổi tiếng. Tuy nhiên, thế giới không biết gì về việc học phép thuật.

Câu chuyện của chúng tôi theo sau một người lính đánh thuê một nửa, nửa quái; Con người nhạo báng gọi loại của mình là “con thú sụp đổ.” Anh luôn mơ ước trở thành một con người, nhưng một ngày kia, anh đã gặp một phù thuỷ sẽ thay đổi cuộc đời anh mãi mãi.

“Bạn có muốn một hình dạng con người? Sau đó, hãy làm người hộ tống, lính đánh thuê!”

Cô phù thủy đã tự giới thiệu mình là “Zero” và giải thích rằng cô đang tìm kiếm một quyển sách ma thuật độc nhất vô nhị mà bọn cướp đã đánh cắp từ hang ổ của cô. Với tiêu đề “Sách của Zero”, quyển sách ma thuật được cho là chứa đựng kiến thức ma thuật có giá trị có thể được sử dụng để dễ dàng đưa thế giới đến đầu gối của nó.

Vì vậy, để thực hiện ước mơ trở thành con người của mình, người lính đánh thuê phải đi cùng với Zero trong chuyến đi của mình – mặc dù cô là một trong những phù thủy mà anh ta ghê tởm.

Đây là câu chuyện về một phù thủy ngạo mạn và một con thú nhân hậu.
Nếu bạn đang tìm kiếm một loạt furli x loli đây là một softcore một. Câu chuyện thực sự khá phong nha với cách họ giới thiệu 2 nhân vật chính nhưng bằng cách nào đó tôi cảm thấy rằng với một người đàn ông dã man da dẻ của một chính dẫn là loại …. i dunno, lạ? Tôi cũng cảm thấy rằng tiếng nói diễn xuất cho merc là một chút “ossan” và khi anh ấy có thời điểm romcom đầu tiên của mình trong tập phim, nó thực sự là một cái gì đó khác với tiếng nói đó để đáp lại một cô gái 12 tuổi. Tuy nhiên, tôi không biết Làm thế nào tôi thực sự cảm thấy về điều này, có lẽ tôi chỉ cần xem các tập phim trong tương lai để tìm hiểu và có thể câu chuyện sẽ làm cho tôi thay đổi quan điểm của tôi!