Zero No Tsukaima OVA

Thể loại: Hài Hước, Harem, Phép Thuật, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 24 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim -Zero No Tsukaima OVA -Zero No Tsukaima SS5 VietSub Full tiếng việt. Thật ra đây là tập cuối cùng mà tác giả nỗi tiếng tác giả Yamaguchi Noboru làm ra bộ Zero no Tsukaima ss5 là được rồi nhưng chẳng may ông qua đời, buồn thiệt chứ.Không có nhiều của một câu chuyện ở đây, hiệu trưởng và Saito tìm một ngực đầy beachwear, của bikini và đồ bơi. Sau khi giải thích những gì các Saito đã cho, Hiệu trưởng đã bác bỏ các chuyến đi summerschool ban đầu và tạo ra một cái mới, để các đại dương. Sau đó, lừa tất cả các sinh viên và các công chúa và vệ sĩ của cô, để cho họ tin rằng, đó là quần áo cho các nghi lễ (như bóng chuyền, và dưa hấu bashing) để làm hài lòng Thiên Chúa của nước (hoặc một cái gì đó như thế). Tất nhiên, nó bắt đầu với beachwear và đồ bơi, nó đi vào của bikini và cuối cùng nhưng không kém, đồ bơi excisting ra chỉ có ba vỏ sò được mặc bởi cả nam giới và các nhân vật femal.

 

Nghệ thuật là tốt, có lẽ tốt hơn một chút sau đó nhất trong series, đó là tốt tất nhiên, các hình ảnh động vẫn không có cùng một mức độ, trong khi họ đã làm một công việc tốt hơn về âm thanh, các diễn viên lồng tiếng .. hành động tốt hơn trong tôi quan điểm, trong khi nhạc nền và âm thanh có chất lượng tốt hơn và quá vì nó sẽ xảy ra giữa hai tập phim gốc, OVA có cùng khai mạc và kết thúc là những series, đó là trong cùng một chất lượng và chứa các clip cùng.Các nhân vật vẫn như nhau, mặc dù chúng ta có được thân mật hơn với một phụ nữ, và ngắm nhìn Order of Perverts trong môi trường sống tự nhiên của chúng (Vì vậy, họ muốn).

 

Phim -Zero No Tsukaima OVA

Tôi không phải là một để có được hưởng phim hoạt hình Zero No Tsukaima SS4 ecchi dễ dàng, nhưng Zero No Tsukaima OVA này đã cho tôi. Tôi rất thích những “liên hệ” đầu tiên với Giant Octopuss, và tôi rất thích một số một số close-up quá, mà tôi thường làm không. Một số câu chuyện cười, cảnh và âm thanh được thực hiện bởi các diễn viên lồng tiếng chỉ là vui nhộn và thực sự làm cho bạn cười, tôi thậm chí còn cười to .. hai lần! Mà tôi thường làm không, không phải bởi bất kỳ (hoặc ít nhất là nhiều nhất) hài anime. Đối với những người thích Zero, không có Tsukaima đó là một niềm vui OVA, và cho những người xem chương trình (và rất thích nó) vì những lý do sai lầm, đó là RẤT thú vị.