Zetman

Thể loại: Hành Động, Romance, Seinen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Zetman /VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện bắt đầu với một khuôn mặt-off giữa hai anh hùng đối thủ, ZET và alpha, vàsau đó dấu vết nguồn gốc của họ – Jin Kanzaki, một người đàn ông trẻ tuổi có khả năng biến thành một con người siêu phàm gọi là ZET, và Kouga Amagi, một người đàn ông trẻ tuổi với một ý thức mạnh mẽ về công lý, người sử dụng công nghệ để chiến đấu nhưalpha. Số phận của hai người đàn ông và những người xung quanh xen lẫn vào nhau khi họchiến đấu để bảo vệ nhân loại và tiêu diệt quái vật gớm ghiếc được gọi là chơi, ngườithật trớ trêu là những sáng tạo của Tổng công ty Amagi, công ty được thành lập bởi ông nội của Kouga, Mitsugai Amagi.

Zetman

Zetman

Zetman

Zetman

Ý nghĩa thực sự của công lý là gì? Là nó làm đúng dù tình hình, hoặc đạt được các kết quả đúng không có vấn đề chi phí? Đây là câu hỏi mà ZETMAN trung tâm xung quanh. Những gì có thể có vẻ như điều phải làm để có thể thực sự kết thúc không phải là trường hợp và ngược lại, như thể hiện nhiều lần trong suốt series. Các quyết định ai có thể đến dựa trên loại của họ về công lý chắc chắn sẽ khác nhau từ người này sang người khác. Như vậy, ZETMAN cố gắng để minh họa những ảnh hưởng của những quan điểm khác nhau về tư pháp trong phạm vi một thành phố mà là thủng với cái ác và làm tê liệt bởi những tư duy trái ngược nhau mà cư dân của nó mang theo.

Zetman là một Seinen, Sci-fi, Action, Drama rằng dấu vết cuộc sống của hai anh hùng đối thủ; phát triển và ban hành các hình thức riêng phán xét của mình trong một thời trang DC Comics. Tuy nhiên nó là một vấn đề lớn, vì bạn chủ yếu không biết những gì Zetman là về cho đến khi nhiều sau này.

Mô tả những câu chuyện cho Zetman hẳn là nhiệm vụ khó khăn, bởi vì không chỉ là khó khăn để thực hiện bất kỳ ý nghĩa của các cặp vợ chồng chương 1 nhưng không được giải thích rõ ràng cho đến mãi sau này. Sự khởi đầu cơ bản tạo bối cảnh cho manga này, trong đó có một cái gì đó để làm với những con quái vật được gọi là ‘chơi’ và nó giới thiệu một đứa trẻ ấy phần nào tham gia vào tất cả điều này. Sau đó chúng tôi chuyển sang một đứa trẻ lớn lên ông tôn sùng một siêu anh hùng phim hoạt hình, trong đó sớm ảnh hưởng đến khát vọng tương lai của mình. Không ai trong số rất nhiều các lô nổi về thực sự có ý nghĩa vào thời điểm này và phải mất một thời gian dài trước khi các bề mặt câu chuyện có thật. Đến sau đó tất cả người đọc có thể làm là theo cuộc sống của hai chàng trai (Jin Kanzaki & Kouga Amagi) có chung một ý thức công lý nhưng sống cuộc sống hoàn toàn khác nhau. Nó khá kỳ lạ mà manga này đột nhiên tách ra thành hai câu chuyện riêng biệt nhưng sau đó một lần nữa nó cũng quyến rũ theo cách nó cho thấy những khó khăn khác nhau nhân vật của mình phải đối mặt, trong đó dẫn người dùng chia sẻ một mục tiêu tương tự.