Zetsuen no Tempest -Thế Giới Mất Tích

Thể loại: Fantasy, Phép Thuật, shounen

Diễn Viên: Thế Giới Mất Tích, Thế Giới Mất Tích Tập Cuối, Yami-sora, Zetsuen no Tempest, Zetsuen no Tempest VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Zetsuen no Tempest -Thế Giới Mất Tích /VietSub (24 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Nỗi đau nhìn từng người trong gia đình mình bị sát hại bởi những kẻ lạ mặt trước mắt mình thì quả là không có gì diễn tả được.Đó là sự mât mát to lớn mà chỉ có những người trong cuộc mới hiểu được. Trong câu truyện này cũng vậy, gia đình của FuwaMahiro đã rời xa cậu khi cậu còn nhỏ tuổi. Chưa nhận thức được nhiều lúc đó, nhưng đến khi lớn lên cậu mới hiểu được cảm giác ấy đau như thế nào. Cuộc hành trình tìm công lý và tìm hiểu cái chết bí ẩn của cậu bắt đầu. Bên cạnh cậu, ngoài sự giúp đỡ của người bạn thân thiết từ nhỏ là Takigawa Yoshino thì còn có sự giúp sức của cô bé Kusaribe Hakaze ( thủ lĩnh của bộ tộc khét tiếng Kusaribe, và cô bị bỏ rơi trên một hoang đảo dưới sự âm mưu của những người kề cận nhằm chiếm đoạt vị trí thủ lĩnh của cô ) thông qua bản hợp đồng ký kết giữa cậu và cô Hakaze. Càng về sau, câu truyện càng hé lộ ra những tình tiết bất thường khiến cho các nhân vật gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Gậy Zetsuen là gì ? vật có thể hủy diện trái đất là gì ? Cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác sẽ ra sao thì mời khán giả đón xem để giải mã những thắc mắc ấy.

Zetsuen no Tempest

Zetsuen no Tempest

Zetsuen no Tempest

Zetsuen no Tempest

Các gia đình Kusaribe là một gia đình của các thầy phù thủy dưới sự bảo vệ của ” Tree of Origins”, Công chúa của họ, Hakaze Kusaribe, là phù thủy vĩ đại nhất trong gia đình của họ, Nhưng Samon Kusaribe, một thành viên của gia đình họ tìm cách làm sống lại những ” Tree of cùng thế giới “, một cây đối kháng lại ” Tree of Origins” và kiểm soát sức mạnh hủy diệt, nhét cô vào một thùng, và đuổi cô đến một hòn đảo hoang vắng, Từ hòn đảo hoang vắng, cô gửi một thông điệp ra ngoài biển, nào là chọn của Mahiro Fuwa, một chàng trai trẻ ấy thề trả thù khi tội phạm đã giết em gái của ông, Aika, Mahiro đã đồng ý để giúp Hakaze trong điều kiện đó Cô tìm kẻ giết người của Aika Với phép của cô, Nhưng tại thế giới bị mất tích thì  những người bạn tốt nhất mười Mahiro và người yêu của Aika, Yoshino Takigawa được cứu thoát khỏi nguy hiểm, tôi quá Gets Kéo vào esta câu chuyện trả thù.

Lần này đầu tiên của tôi bao giờ viết bài phê bình ở đây trên MAL. Tôi cảm thấy cần phải viết một bởi vì chương trình này là bởi đến nay các chương trình đánh giá thấp nhất của mùa giải. Câu chuyện ban đầu, các nhân vật tuyệt vời, và các tác phẩm nghệ thuật đẹp. Có khá nhiều hành động trong Zetsuen không Tempest nhưng đó là cuộc đối thoại mà sẽ giữ cho bạn trên cạnh chỗ ngồi của bạn, đặc biệt là ở các tập sau này. Đó là những gì sẽ xảy ra khi không có thực “kẻ xấu” và cả hai bên đang tuyệt vọng đấu tranh cho những gì họ thực sự và thành thật tin là đúng. Những chương trình luôn nên mạnh hơn rất nhiều và tốt hơn rất nhiều so với điển hình của bạn “Tôi làm điều này vì tôi xấu xa và bạn đang ở đây để ngăn chặn tôi bởi vì bạn tốt.” trình diễn. Tôi rất khuyên bạn nên chương trình này để tất cả mọi người.