Zoku Sayonara Zetsubou Sensei

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Parody

Diễn Viên: Fuyu Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Zoku Sayonara Zetsubou Sensei -SS2 /VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về các trò diễn nhiều như Nozomu Itoshiki, aka Zetsubou-sensei, ai là thế giới người tiêu cực nhất, cố gắng để dạy lớp 2-F về cuộc sống đầy những tuyệt vọng và bóng tối. Một nhiệm vụ khó khăn hơn so với đầu dường như, với các sinh viên của mình đang được xa bình thường thôi, kể cả những người như các cô gái tích cực nhất mà anh đã từng gặp, stalker rất riêng của mình, một du học sinh nước ngoài có tính cách phân chia và một tổng thống lớp học diễn xuất hoàn hảo, do thực tế các lớp trưởng thực sự không thể được nhìn thấy bởi bất cứ ai, trong số những người khác.châm biếm anime và các câu chuyện cười thường được dựa trên các vấn đề và nghịch lý của xã hội và toàn thể nhân loại. Nó đầy đủ các tài liệu tham khảo cho các ngành công nghiệp anime Sayonara Zetsubou Sensei cả series, nhà sản xuất, diễn viên lồng tiếng, khuôn mẫu nhân vật, vv Để hiểu rất nhiều các câu chuyện cười, bạn phải đã xem rất nhiều Anime47 khác nhau và biết thuật ngữ của bạn, nếu không bạn sẽ thay vì cười kết thúc với một dấu hỏi trên khuôn mặt của bạn. Rất nhiều nhát đấm cũng là nhằm mục đích diễn biến gần đây và người già ở Nhật Bản và là thusly khó hiểu cho người xem mà không có một kiến thức sâu sắc về văn hóa Nhật Bản và lịch sử.

 

Đây không phải là lớn của một vấn đề, ​​và dĩ nhiên không phải là một lỗ hổng của chương trình, nhưng nó xứng đáng được nhắc đến vì nó có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm xem của bạn. Nó cũng cần lưu ý rằng các bộ phim hài trong Zoku thường liên doanh vào hoàn toàn vô lý, thậm chí còn nhiều hơn so với mùa giải đầu tiên. Các “câu chuyện” xoay quanh một lớp cao học toàn khác nhau, sinh viên điên và techer tinh thần không ổn định của họ: Itoshiki Nozomu, Zetsubou Sensei ss2. Ông nhìn thấy tất cả mọi thứ trong một ánh sáng tiêu cực và luôn rơi vào tuyệt vọng khi anh nghĩ về tất cả những thử thách hàng ngày người ta phải đối mặt và chịu đựng.

Phim Zoku Sayonara Zetsubou Sensei -SS2

 

 

 

 

Cùng với học sinh của mình và nhiều nhân vật lập dị khác, anh ấy lái xe tất cả các vấn đề đến cùng cực của họ và kết quả cuối cùng thường là vui nhộn. Một số câu chuyện cười reoccuring, giống như bức ảnh panty, trở thành khó chịu sau một thời gian, nhưng sự đa dạng vẫn còn rất tốt. Thường thì, có rất nhiều thứ trên màn hình mà bạn phải dừng lại để nhìn thấy tất cả, vì nhịp là rất cao. Đây là một trong số ít những sai sót thực tế anime Sayonara Zetsubou Sensei SS2 này có được. Có rất ít các nhân vật mới được giới thiệu, nhưng đó không phải là một thực sự là một nhu cầu bức thiết đối với bất kỳ, bởi vì các diễn viên là đã đủ lớn.