Z/X Ignition SS2

Thể loại: Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Trailer

Trạng thái: Tháng 7/2015

Năm phát hành: 2015


Phim Z/X Ignition SS2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Sau khi những thông tin mới nhất về Z/X Zillions of enemy X (Z/X Ignition) Season 2 phần 2 được công bố Broccoli và Nippon Ichi Software đã kết thúc sự kiện “Akihabara Z/Xstream 2015 Spring” của họ vào Chủ Nhật này khi thông báo rằng trò chơi “Trading card” của Broccoli là Z/X Zillions of enemy X sẽ là nguồn cảm hứng cho việc thực hiện dự án anime mới. Bối cảnh của trò chơi là ở thời điểm tương lai không quá xa so với hiện tại. 5 “Black Points” tình cờ xuất hiện trên thế giới này như những cánh cổng tồn tại song song với thế giới.

Phim Z/X Ignition SS2

Ngay sau đó, những sinh vật kỳ lạ đã bắt đầu xâm chiếm thế giới thông qua những cánh cổng này. Chủng loài sinh vật này là cư dân của 5 thế giới – những thế giới giống nhau nhưng hoàn toàn khác nhau về khung thời gian. Để đảm bảo khung thời gian tương lai riêng của họ tồn tại, mỗi đội quân xâm chiếm đấu đá nhau để phá hủy khung thời gian của đối phương. Chìa khóa ở đây là 1 thiết bị hình thẻ bài.

Phim Z/X Ignition SS2

Phim Z/X Ignition SS2

Phim Z/X Ignition SS2

 

Trò chơi Z/X Zillions of enemy X đã tạo cảm hứng cho một show truyền hình vào năm ngoái. (Z/X được thông báo như Zex.) Trò chơi đã được quảng cáo như là hệ thống game đổi bài miễn phí đầu tiên kể từ cỗ bài miễn phí được chào bán tại những buổi hội họp được tổ chức bởi các shop thẻ bài và những sự kiện liên quan. Những file PDF thậm chí còn được đăng online nên mọi người có thể tự in những file này. Trò chơi về thẻ bài này cũng tạo cảm hứng cho game Play Station 3, một game PC browser và 1 series manga trong tạp chí V Jump của Shueisha. Crunchyroll đã phát hành anime đầu tiên khi nó được lên sóng tại Nhật.