Zyuden Sentai Kyoryuger Returns: 100 YEARS AFTER

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân

Diễn Viên: BrickW,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim Zyuden Sentai Kyoryuger Returns: 100 YEARS AFTER /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Trong năm 2114, 100 năm sau khi người đầu tiên Kyoryuger chiến thắng chống lại Quân Deboth, một lô Deboth đến từ một lỗ nhỏ trên một hình thức Zorimas dẫn bởi Debo Akidamonne và Debo Harudamonne . Một đội bóng mới của Kyoryuger tiếp tục kế thừa người tiền nhiệm của họ, đã đến và thay đổi cùng với màu sắc khác nhau và dễ dàng đánh bại Zorimas dù vụng về và thiếu kinh nghiệm của họ. Hai Deboth giận dữ thuyết sai lầm của Zyuden Sentai Kyoryuger mới ‘cho không đúng, theo mình với người tiền nhiệm của họ. Debo Natsudamonne và Debo Fuyudamonne tham gia và tất cả các quái vật Deboth làm của họ đội lên đặt ra, sau đó dễ dàng đánh bại các Kyoryuger.

 

Quân đội Deboth Tướng xuất hiện và tự giới thiệu: Thousand-Faced High Priest Gaos , hối hận Hiệp sĩ Arslevan , thông tin Hiệp sĩ Sneldo (hóa thân của Raging Hiệp sĩ Dogold ) và Jealousy Hiệp sĩ Hoshigaron (hóa thân của Sorrowful Hiệp sĩ Aigaron ). Sau 100 năm bị mắc kẹt trong không gian con, họ đã tăng trưởng được trao quyền và sẵn sàng tấn công vào nhân loại. Trước khi Gaos sẽ nằm trong chấn thương vào chúng, Zyudenryu Bragigas xuất và hộ tống họ đến nơi an toàn.

 

Phim Zyuden Sentai Kyoryuger Returns: 100 YEARS AFTER

Phim Zyuden Sentai Kyoryuger Returns: 100 YEARS AFTER

 

Candelilla và Luckyuro đã quẫn trí bởi các sự kiện, suy nghĩ rằng việc sử dụng trong ngẫu nhiên Zyudenchi sẽ không làm việc và họ đã quên những màu sắc ban đầu từ 100 năm trước đây. Soujiro-kun lá sau khi bày tỏ ra mong muốn của mình để bỏ thuốc lá, tiếp theo là những người khác trừ Nobuta-chan. Nobuta tiết lộ rằng anh cảm thấy phù hợp với màu sắc của mình như Candelilla bỏ kính ra, nó nhắc nhở cô về Nobuharu và màu sắc của mình, do đó màu xanh bắn lên tinh thần của Nobuta. Dai-kun nhớ của thành tổ tiên của mình ‘như Kyoryuger, nhưng luôn luôn nhìn vào họ và đạt được sự tự tin khi trở thành một. Ami-neesan cố gắng nhớ lời khuyên của cha cô nhưng không thành công. Trong khi 100 YEARS AFTER đã chính thức có một bước đi, anh gặp một nhỏ màu trắng T-Rex tailing anh nhưng nhanh chóng chạy trốn khi bị phát hiện.