Đội Bóng Tia Chớp Phần 3

Thể loại: Hoạt Hình, shounen, Super Power, Thể Thao

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 43/43

Trạng thái: 43 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Đội Bóng Tia Chớp Phần 3 (43 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim tiếp tục phần 3 được giới thiệu về bóng đá Football Frontier International Vision 2 (FFIV2) với Shinsei Inazuma  của Nhật Bản chính là đội bóng nhân vật chính trong phần này sẽ chắc chắn hấp dẫn hơn phần trước của nó luôn, nên các bạn chủng bị tinh thần hay tâm lý để thưởng thức là vừa nhé, chúc cả nhà có những giây phút thưởng thức đầy ngon lành và hấp dẫn cùng site anime chúng tôi nhé. Nếu có lời nhận xét thì Không có gì để cạnh tranh với Gyakkyou Burai Kaiji, miễn phí, nhưng nó chắc chắn có một số điểm âm nhạc rất quyến rũ, tất cả mọi thứ từ đá tốc độ nhanh với những giai điệu violin đàn piano chậm hơn. Một số bài nhạc từ năm mùa giải trước đó được tái sử dụng (tôi nhận ra một số từ Chrono đá ở nhiều chỗ khác nhau), nhưng một số bài nhạc từ các điểm mới đầu rất nhiều các công cụ cũ. Các diễn xuất bằng giọng nói là tất cả rất đẹp và cảm xúc được bắt rất độc đáo, nhưng cái gì đó thực sự đứng ra với tôi là các hiệu ứng âm thanh.

 

Đặc biệt, có một cảnh trong tập 42 phim Đội Bóng Tia Chớp Phần 3 nơi các nhóm chính đóng cùng đội đối kháng cuối cùng, đội trưởng của đội bóng chính thành nạn nhân của một trượt giải quyết, và các vùng đất trên mặt đất với một vết nứt tởm. Tôi chưa bao giờ nghe bất cứ điều gì trong một anime nên sỡ đủ đau đớn để làm cho lượt dạ dày của tôi, thậm chí sau khi nhìn thấy Anime đẫm máu như Higurashi và Mắt 3×3. Bạn không nhận thấy nó càng nhiều trong các mùa khác, nhưng bạn thực sự có thể nghe thấy âm thanh nhỏ rất rõ ràng như sự rung động của cao su của một quả bóng bị đá, tiếng bước chân trong các môi trường khác nhau, và những điều nhỏ nhặt khác như thế.

 

 

 

 

 

 

 

Có khá nhiều các âm thanh được sử dụng trong không gian và trên các hành tinh ngoài hành tinh là rất đẹp cho đôi tai. Tất cả trong tất cả, như một fan hâm mộ của Inazuma cho một vài năm, tôi rất thích phim hoạt hình Đội Bóng Tia Chớp thuyết minh này. Bên cạnh rất ít yếu tố như cốt truyện Kuroiwa của, cá tính Zanakurou của so với Zanark từ Chrono Stone, và một số các công cụ đầu đã xảy ra giữa ba nhân vật chính, tôi nghĩ rằng nó có thể làm việc rất tốt như là một anime độc lập nếu bạn không nhìn thấy các mùa khác. Mặc dù đang là mục tiêu hướng tới trẻ em, có nhiều yếu tố mà tôi cảm thấy làm cho nó thú vị cho tất cả các lứa tuổi.