Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian

Thể loại: Hài Hước, shounen, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Yoshihiro Osugi

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: VietSub +TM

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian /VietSub Full HD + Thuyết Minh. Nội dung phim Doraemon Movie 35 (2015) kể về một ngày nọ, Xêkô, Chaien và Shizuka quyết định làm một bộ anime về không gian dựa trên bộ phim anh hùng Người giám hộ của Galaxy là huyền diệu phim bom tấn hiện nay. Vai trò của các con thú phải được chơi bởi Nobita để làm phim nhưng anh đã hợp tác với nhóm Xêkô. Trong khi họ đang quay bộ phim Jian beated Nobita như ông là một không gian xa lạ và Nobita bắt đầu khóc và bỏ chạy đến nhà để yêu cầu giúp đỡ từ Doraemon. Sau đó, họ hai reteurned trở lại nơi mà nhóm của Xêkô đã quay phim và Doraemon mất một tiện ích từ túi của mình mà là một đạo diễn phim Doremon được gọi là giám đốc Burger. Và tất cả họ đều trở thành anh hùng không gian và trong các bộ phim họ bắt đầu chiến đấu với quái vật không gian. Trong khi đó, một người ngoài hành tinh từ ngoài hành tinh đã đến yêu cầu giúp đỡ từ những người anh hùng không gian và họ đã đồng ý đi theo anh ta.

 

Trên tàu vũ trụ ngoài hành tinh mà là Aron, cảnh sát trưởng của Pokkoru hành tinh đó là đầy chuột, đã may mắn thoát khỏi sự truy đuổi của nhân viên an ninh của giải Space Land (cướp biển không gian mạo danh). Cho đến khi đến hành tinh mà họ nghĩ rằng Đảng đã chỉ cảnh trong phim. Khi đến hành tinh này, họ đã tấn công hai hoặc ba lần, sau đó họ nhận biết rằng nó không phải là aa cảnh trong phim, nhóm này là có thật. Sau đó, họ tiếp Aron đến nơi trú ẩn bí mật của ông. Và sau hai ngày, họ gay gắt và đi ra khỏi nơi bí mật cho trận chiến.Sáng hôm sau, Aron và nhóm trinh sát bước vào hành tinh Pokkoru. Sau đó Aron cố gắng cảnh báo hội đồng và công chúng để cảnh giác, nhưng không ai tin điều đó. Nobita phát hiện cướp biển la của vũ trụ, vì vậy ông đã đẩy anh ra và đi xuống và giảm các anh hùng sao xuống trong giếng. May mắn thay, Aron thấy rằng Nôbita bị trói buộc bởi những sợi dây và vô tình để lại hoạt động bí trá hình của Space Land là hút các kế hoạch năng lượng của các hành tinh để bắn hạ sao Arumasu (sao mang giống ánh sáng mặt trời).

 

 

Phim Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gia

Phim Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gia

 

 

 

Doraemon và những người bạn của mình đã không biết về những tên cướp biển, nhưng họ đã MEBA và Ogon và họ hai kế hoạch để ngăn chặn và đánh chúng, trong khi nhóm Haido là trong tầng hầm dưới chân tháp, nhưng Doraemon và bạn bè của mình một cách nhanh chóng đánh bại MEBA và Ogon. Nhưng các nhóm đã được kéo vào tầng hầm và vô tình Haido bỏ trốn để tiêu diệt Nobita, và anh đang vô tình bắt gặp bên trong con tàu của cướp biển vì MEBA eo mùa thu với anh ta nhưng Ikarosu đầu sỏ biết rằng âm mưu của mình vào. Mặc dù bị đánh bại khi một mình nhưng vì quá yếu (do không có năng lượng từ than chì – một thành phần chính của ngôi sao Arumasu) của Nobita và những hiệp sĩ không gian đã thúc đẩy toàn bộ sức mạnh của mình để các Ikarosu nhưng để tiêu diệt anh ta không chết. Sau khi học được bí mật, họ trở lại con tàu hướng tới vô hiệu hóa các bệ phóng nhưng đã quá muộn vì IKarosu đã kích hoạt nó. May mắn thay, họ dừng lại nhóm của vụ nổ sao và giết Arumasu sau Burger người sử dụng phải Ikarosu và trong thời gian tua Pokkoru hành tinh đã không hút năng lượng để khôi phục lại sao cuộc sống của hành tinh này. Thoát Pokkoru hành tinh khỏi sự hủy diệt và người dân dần dần thức tỉnh trước cảnh báo của Aron.