Doremon -Nobita ở Vương Quốc Chó Mèo

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Nobi Nobita, Xuka,

Đạo diễn: Shibayama Tsutomu

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 90 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Doremon – Nobita ở vương quốc chó mèo ( Lồng Tiếng ) Full HTV3 tạo nên cho các bạn thiếu nhi.Một ngày nọ, Nobita tìm thấy một con chó đi lạc chết đuối trong một con sông trong khi chơi bởi bờ sông. Cảm thấy tiếc cho con chó, anh quyết định mang nó về nhà bằng cách giấu nó trong một “kennel trên tường” và tên nó Ichi (có nguồn gốc từ “One”, mà âm thanh tương tự như “wan”, tiếng một con chó làm theo tiếng Nhật), và bí mật nuôi nó và chơi với Ichi với Kendama của mình để tìm. Ngay sau đó, ông cũng thông qua một con mèo đi lạc tên là Zubu (hoặc ẩm ướt ở Nhật Bản, do sự phát hiện của nó trong một cơn mưa) … và rất nhiều mèo đi lạc khác và chó.

 

Với rất nhiều mèo đi lạc và chó, Nobita, cùng với bạn bè của mình, quyết định đưa họ trở lại trong thời gian 300 triệu năm trước đây, nơi Doraemon không có những chúng sinh khác xung quanh. Sau khi sử dụng Ray Evolution để cho phép họ hoạt động một máy thực phẩm làm, họ khởi hành, với lời hứa sẽ trở về hiện tại. Tuy nhiên, khi họ cố gắng đến thăm họ vào ngày hôm sau (từ quan điểm của họ), họ đã gặp phải một không gian thời gian bất thường, gửi cho họ hạ cánh xuống 1.000 năm trước thời gian destination- ban đầu của họ trước sự ngạc nhiên của họ, họ phát hiện ra những con chó và mèo đã phát triển đủ để hình thành một xã hội văn minh mà sánh ngang với các Hiệp hội trong tương lai.

 

 

 

 

 

Khi cỗ máy thời gian bị hỏng, họ cố gắng tìm sự giúp đỡ để sửa chữa nó để họ có thể tiếp tục cuộc hành trình của họ-chrono, chỉ để tìm hiểu về một vấn đề lớn hơn -. Một nhóm Doraemon các tiểu hành tinh sẽ va chạm với Trái đất Nobita sẽ gặp lại nhau với Ichi, như ông đã hứa? Hơn nữa, những gì với Hachi, một con chó giống Ichi rất nhiều? 300 triệu năm của thời gian và không gian phiêu lưu bắt đầu.