Kingsglaive: Final Fantasy XV

Thể loại: Viễn Tưởng

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Movie

Trạng thái: Movie

Năm phát hành: 2016


Phim Kingsglaive: Final Fantasy XV vietsub movie. Kingsglaive: Final Fantasy XV (tiếng Nhật: Kings Grave Final Fantasy XV Hepburn: Kingusugureibu 😕 Fainaru Fantajī Fifutīn). Là một người Nhật phim 2016 hoạt hình vi tính khoa học giả tưởng của đạo diễn Takeshi Nozue, được viết bởi Takashi Hasegawa, và sản xuất bởi Hajime Tabata phát triển chủ yếu Square Enix Business Division 2, Kingsglaive được dựa trên các thiết lập và câu chuyện của năm 2016 video game Final fantasy XV, được theo chủ đề kết nối với subseries Fabula Nova Crystallis Kingsglaive :. Final fantasy XV công chiếu trong tháng 7 năm 2016 tại Nhật Bản bởi Aniplex, và sẽ nhận được một chạy sân khấu giới hạn trong tháng Tám ở Bắc Mỹ bởi Stage 6 Films. phiên bản vật lý và kỹ thuật số thương mại được dự kiến ​​phát hành trong khoảng thời gian phát hành Final fantasy XV trong Tháng Mười một năm 2016. Nó cũng sẽ được đóng gói trong các phiên bản khác nhau của XV cùng với đồng nghiệp spin-off tên Brotherhood: Final fantasy XV.

Kingsglaive: Final Fantasy XV

Kingsglaive: Final Fantasy XV

Kingsglaive: Final Fantasy XV

Kingsglaive: Final Fantasy XV

Kingsglaive: Final Fantasy XV

Kingsglaive: Final Fantasy XV

Kingsglaive diễn ra song song với các sự kiện của Final Fantasy XV, tập trung vào các sự kiện xung quanh Regis Lucis Caelum CXIII, người cha của nhân vật chính Noctis. Các nhân vật chính là từ Kingsglaive, một chia sẻ sức mạnh kỳ diệu Regis mà bảo vệ vương quốc của vệ tinh . Lucis và tinh thể của nó từ đế quốc xâm lược của Niflheim Đối mặt với xung đột tiếp tục bất lợi, Regis chấp nhận một hiệp ước đình chiến với Niflheim :. như một phần của hiệp ước hòa bình, con trai ông phải kết hôn với Lady Lunafreya Nox Fleuret tỉnh hoàng của Tenebrae Hiệp ước quay ra . là một mưu mẹo để Niflheim xâm lược, và Kingsglaive lính Nyx Ulric đang bắt kịp với Regis và Lunafreya trong một trận chiến để đảm bảo tương lai của Lucis diễn viên lồng tiếng của bộ phim bao gồm Gō Ayano, Tsutomu Isobe, và Shiori Kutsuna ở Nhật Bản, và Aaron Paul, Sean Bean, và Lena Headey trong tiếng Anh.

. Kingsglaive đã được thực hiện như một phần của việc mở rộng đa phương tiện theo kế hoạch của Final Fantasy XV mà không cần phải phát triển một loạt các trò chơi Bắt đầu sản xuất vào năm 2014 bởi nhóm nghiên cứu đã tạo ra Final Fantasy VII: Advent Children (2005), Kingsglaive sử dụng khái niệm loại bỏ từ gốc phiên bản của câu chuyện, trong khi tạo ra một kinh nghiệm khép kín với một dàn diễn viên chuyên và cốt truyện cũng dễ hiểu. Nhiều hãng phim khác bên ngoài được đưa vào để giúp hoàn thành dự án trong thời gian phát triển ngắn. thông báo của nó đã bị trì hoãn đến năm 2016 do báo sớm Final fantasy XV.