My Little Pony Double Rainboom

Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước, Hoạt Hình, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Crusaders of Equestria,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 Movie

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim My Little Pony Double Rainboom /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Double Rainboom là tên của một My Little Pony Magic phim fan bằng văn bản, sản xuất và đạo diễn bởi Zachary Rich, tốt hơn được biết đến bởi ông DeviantArt tên, FlamingoRich , trước đây gọi là Flamingo1986. Nó được tạo ra để được phim cao cấp đầu tiên của mình theo yêu cầu để tốt nghiệp từ Savannah College of Art and Design. Yêu cầu bồi thường chính của nó trở nên nổi tiếng là nó là tập phim fan-made đầu tiên có tính năng “điểm đầy đủ cho dàn nhạc, hiệu ứng âm thanh chất lượng phòng thu, lồng tiếng chuyên nghiệp, và 100% show-chính xác hình ảnh động.” Ông cũng đã tìm ra và đã đạt được Hasbro phép thuật. Cốt truyện diễn ra như sau: Twilight Sparkle đang phát triển một lọ thuốc mà sẽ cung cấp cho một sự gia tăng đáng với tài năng đặc biệt nào của pony.

Phim My Little Pony Double Rainboom

Cầu vồng Dash , là cô ấy là ai, đồ uống các loại thuốc được thử nghiệm bất chấp cảnh báo của Chạng vạng. Và từ đó, bà ra đi gây ra sự tàn phá cho Ponyville và bản thân mình … và sau đó nhận được những điều kỳ lạ.Trang web chính thức có thể được tìm thấy ở đây.Toàn bộ tập phim đã được phát hành vào ngày 30 tháng 3, năm 2013. Ban đầu nó được lên kế hoạch cho mùa thu năm 2012, nhưng đã kết thúc được đẩy về phía trước vì lý do chất lượng.

 

 

 

 

Các tập phim Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu ban đầu được đăng trên FlamingoRich của YouTube kênh, nhưng đã được đưa xuống vào ngày 02 tháng 2, 2014. Chính thức này là để ông có thể “di chuyển sang các dự án khác”, bao gồm một chương trình ban đầu được gọi là Đúng Tail , mặc dù nó có nhiều khả giấy phép giới hạn mình với Hasbro hết hạn và anh đã chơi nó an toàn.Ngày phát hành, tập đã nhanh chóng đáp ứng với tranh cãi và tranh luận; trong khi một số thành viên của các fan thấy cốt truyện của nó và nửa giải trí, nhiều người khác bị bỏ triệt để thất vọng và xì hơi do đặc biệt để những yếu tố rất giống nhau.