Bleach Sứ Giả Thần Chết

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Okami,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 366/367

Trạng thái: Tập 366,367 End

Năm phát hành: 2014


Phim Bleach -Sứ Giả Thần Chết (366 tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về anh chàng Kurosaki Ichigo 15 tuổi không phải là học sinh trung học hàng ngày của bạn . Ông có từ những nơi xa anh có thể nhớ luôn luôn có khả năng nhìn thấy linh hồn và tinh thần . Một ngày định mệnh đến như Ichigo gặp các shinigami Kuchiki Rukia , người đã cứu anh và gia đình của mình từ một Hollow với chi phí của thương mình . Trong cuộc gặp gỡ này , với Rukia không thể đánh bại rỗng cô chuyển quyền hạn shinigami cô vào Ichigo . Trong hậu quả , không thể tiếp tục với công việc của mình , cho phép Rukia Ichigo để đảm nhận vai trò của một shinigami trong vị trí của mình khi họ cùng nhau đánh bại Hollows gây rắc rối cho thị trấn của Ichigo .

Phim Bleach -Sứ Giả Thần Chết

Phim Bleach -Sứ Giả Thần Chết

Cốt truyện Bleach kéo rất nhiều, trận chiến trở nên lặp đi lặp lại và câu chuyện trở nên một sự lặp lại của SS arc, chậm hơn chỉ 1.500% và với hơn 2000% chất độn. Đây là nơi mà hàng loạt các đã đi xuống dốc, tôi không còn quan tâm và bất đắc dĩ từ bao giờ. Nhân vật đã trở thành bức tranh biếm họa có tính năng duy nhất là thanh kiếm biến đổi của họ, nhiều dường như trong những câu chuyện chỉ để kéo nó với những trận chiến quan trọng, phát triển nhân vật đã trở thành một trò đùa. Tite Kubo rõ ràng không có ý tưởng những gì ông đang làm nữa và giữ xa hơn để kéo công cụ làm điện ảnh, khi huỷ ra các quy tắc, ông làm cho mình một vài tập phim sứ giả Ichigo trước đó vài tập.

Phim Bleach -Sứ Giả Thần Chết

Phim Bleach -Sứ Giả Thần Chết

Phim Bleach -Sứ Giả Thần Chết

Tôi hiểu rằng những hành động đó là tốt và một nam châm lớn (mặc dù lặp đi lặp lại, ngẫu nhiên và thường lố bịch về ngoại hình). Tôi hiểu rằng một số nhân vật trông mát mẻ (và không phải là gần như là thú vị như khi họ nơi cung cấp nhiều hơn chỉ là vụ nổ lớn). Nhưng tôi cũng hiểu rằng phần lớn người hâm mộ phim hoạt hình không quan tâm đến những điều nhỏ nhặt trong một loạt, như nhất quán hoặc nhịp, bởi vì nếu họ đã làm, loạt bài này sẽ có một đánh giá thấp hơn nhiều so 8. Đó là hành động đẹp não chết biếm họa mát mẻ nhưng không có gì hơn. Và nó không như thế này là tốt nhất của những gì shounen hiện đại có thể cung cấp. Có thể có những hành động ít xuất cảnh tổng thể nhưng có bit của chiến lược trong họ và những câu chuyện Bleach chắc chắn sẽ nhanh hơn và thú vị hơn, với sự phát triển nhân vật xa hơn và ngâm.

Phim Bleach -Sứ Giả Thần Chết

Phim Bleach -Sứ Giả Thần Chết

Xem Phim Bleach trọn bộ, Phim Bleach tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16- 17-18-19 -20-21-22-23-24-25-26-28-29-30-31-32-33-34-35-36-37-38-39-40-41-42-43-44-45–46-47-48-49-50 tập cuối. Phim Bleach vietsub, Sứ Giả Thần Chết thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Một trong những điểm xấu Bleach là câu chuyện của nó, nó về như điển hình như một câu chuyện được. Những tiền đề cơ bản là ‘giải cứu cô gái’ và ‘đánh bại người dân mạnh mẽ “. Đó là nó, thường chạy vào những con quái vật khổng lồ mà không bao giờ thực sự có vẻ như sự cạnh tranh nhiều. Những câu chuyện không bao giờ được cải thiện, mỗi arc bắt đầu giống nhau. Ichigo trong trường treo xung quanh với khủng khiếp gây phiền nhiễu, bạn bè vô ích của mình, sau đó một kẻ thù mới sẽ xuất hiện, nắm bắt một người nào đó hoặc thổi lên một cái gì đó, sau đó nó là đến Ichigo để tiết kiệm trong ngày. Quá trình này không phải là nhanh chóng hoặc. Một cuộc chiến sẽ là 4-6 tập phim của cuộc đấu tranh trước khi một cái gì đó thực sự phát triển, và do đó dẫn đến nhiều giờ nhàm chán. Nhưng từ Soul Society Arc đến Arrancar Arc, Bleach không bao giờ vượt trội, nó bị mắc kẹt trong một chỗ nó dường như không thể thoát ra được.

Ôi Chúa ơi, một cái gì đó thực sự tồi tệ hơn so với những câu chuyện. Ký tự, chúng ta hãy bắt đầu với nhân vật chính của chúng ta Ichigo, tôi muốn nói ông là về cũng thú vị như một bài bằng gỗ. Tôi đã không nhận ra nhân vật chính có thể thiếu chiều sâu như vậy, nhưng nó có thể, Ichigo là một nhân vật không bao giờ phát triển, nhân cách của mình, mối quan hệ của mình. Điều duy nhất mà Ichigo thực sự cải thiện trong toàn bộ series là sức mạnh của mình, nhưng mọi thứ khác có xu hướng vẫn như cũ. Chúng tôi là trái với một nhân vật nghiêm trọng, rất nhàm chán, được bao bọc bởi một vài nhân vật thực sự hạnh phúc. người bạn học của ông là rất khó chịu, Inoue dường như tuân theo quá sâu vào những sáo ngữ, “nữ sinh viên bị nạn” bởi vì đó về cơ bản là tất cả các cô cung cấp, thường là những người bạn khác của mình sẽ cố gắng tham gia vào các hành động và nhận được đánh lên. Ishida bắt đầu ra như là một mối đe dọa tiềm năng để Ichigo, sau đó kết thúc lên xa phía sau, Chad là lớn … và điều này sớm trở nên tự nhiên, các bạn cùng lớp không quan trọng, (Keigo và Lesbian đặc biệt) sẽ cung cấp những khoảnh khắc hài hước buộc, đến điểm nơi bạn muốn đến nhiều lần đánh mình với một ống dẫn. Sau đó, bạn sẽ có 13 thuyền trưởng bộ phận và phụ tá. Về cơ bản chỉ là một đám của các nhân vật, trên thực tế, quá nhiều nhân vật sẽ nhận được khoảng 1 hoặc 2 cuộc chiến cảnh sau đó trở thành không quan trọng với phần còn lại của câu chuyện. Các chất đối kháng hoặc là cực kỳ điên hay cực kỳ ủ rũ và đó là tất cả các bạn nhận được, tôi đã cố gắng để phân tích sâu hơn vào các nhân vật phụ, nhưng sau đó tôi nhận ra các nhân vật đều không đủ sâu để nghiên cứu kỹ, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.